Mitsubishi An Dân thu hút hàng trăm khách hàng tới lái thử xe

Tuần cuối tháng 7 ghi dấu sự bận rộn trong công tác bán hàng và đào tạo nội bộ của toàn thể CBNV Mitsubishi An Dân.

Nhằm giới thiệu sản phẩm và thu hút nguồn khách hàng tiềm năng, ngày 28/07 vừa qua, công ty An Dân đã tổ chức sự kiện Trưng bày, lái thử xe, kiểm tra và sửa chữa xe lưu động tại Thị trấn Trâu Qùy – Gia Lâm.

Tại sự kiện, khách hàng được trải nghiệm và cảm nhận các dòng xe mới nhất của Mitsubishi và tham gia dịch vụ sửa chữa nhanh. Sự kiện đã thu hút hơn 100 lượt khách hàng tới tham dự, 57 lượt khách hàng lái thử và 01 hợp đồng được kí kết.

“Tôi đã có cơ hội trải nghiệm dòng xe mới nhất của Mitsubishi, giúp tôi chắc chắn hơn trong trong việc đưa ra quyết định mua xe mới tại An Dân”, Ông Lê Quang Minh – khách hàng tại Gia Lâm chia sẻ.

Bên cạnh các hoạt động quảng bá sản phẩm, Mitsubishi An Dân đã và đang không ngừng nỗ lực từng ngày trong công tác đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên. Kết quả được chứng minh, ngày 01/08, hãng Mitsubishi Motors Vietnam đã có buổi kiểm tra  DOS bước 1, 2, 3 cho các Tư vấn bán hàng phòng kinh doanh. Buổi kiểm tra diễn ra thành công với sự hợp tác nhiệt tình của các Tư vấn bán hàng, được hãng đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.