Avis Vietnam - An Hòa Phát

Avis là thương hiệu có từ lâu đời, được thành lập năm 1946 bởi Warren Avis, là công ty cho thuê xe đầu tiên cung cấp dịch vụ cho thuê xe trực tiếp và bàn giao tại sân bay.

Sau một thời gian dài hình thành và phát triển, Avis được khách hàng đánh giá cao, với dịch vụ cho thuê ô tô hàng đầu trên thế giới, hiện có mặt tại hơn 165 vùng lãnh thổ với hệ thống khoảng 5.750 điểm phân phối sản phẩm dịch vụ.

Có mặt tại Việt Nam vào tháng 7/2009. Avis là thương hiệu tiên phong và đứng đầu ngành thuê xe thời điểm bấy giờ với chất lượng dịch vụ hoàn hảo và đội ngũ nhân viên, lái xe tận tâm, chuyên nghiệp. Tại Việt Nam, Avis thuộc tập đoàn Gami và được đăng ký kinh doanh dưới tên Công ty TNHH Cho thuê ô tô An Hoà Phát.

Avis tự hào cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tự lái, có lái; cung cấp quản lý đội xe với phương châm an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp cho các tập đoàn, công ty đa quốc gia kinh doanh trong các ngành nghề từ tài chính, dệt may, dầu khí trên khắp lãnh thổ Việt Nam với hệ thống chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.