Thư ngỏ Chủ tịch HĐQT Minex

Kính gửi quý khách hàng, đối tác và nhà đầu tư,

Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, đi qua bao biến động, thăng trầm, Minex đã có những đóng góp to lớn cho nền kinh tế nước nhà trong thời kỳ đổi mới, đồng thời khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong ngành thương nghiệp tại Việt Nam.

Được cổ phần hoá từ năm 2005, Minex tiến hành tổ chức hoạt động theo mô hình công ty mẹ – con, với công ty mẹ là Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu khoáng sản, cùng 3 công ty con và 2 công ty liên kết.

Các đơn vị này đều có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ô tô, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng bao gồm xuất nhập khẩu, kinh doanh, sửa chữa, cho thuê, thẩm định ô tô… chất lượng cao.

Đây cũng chính là định hướng kinh doanh cốt lõi của tập đoàn trong giai đoạn 2018 – 2025, với mục tiêu chiếm lĩnh thị phần trong nước, trở thành một Tập đoàn có uy tín, hoạt động hiệu quả ở lĩnh vực ô tô và dịch vụ ô tô tại Việt Nam.

Với sứ mệnh đề ra, chúng tôi đã và đang không ngừng mở rộng quy mô, dành nhiều nguồn lực đầu tư đúng tầm, đúng mức, trong đó đặc biệt chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực, nhân tố làm nên sự phát triển bền vững cho Tập đoàn.

Tự hào là nơi tập trung đông đảo đội ngũ chất xám có trình độ cao, Minex hiện có hàng nghìn cán bộ nhân viên, công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc với tôn chỉ “Trung Tín- Trách nhiệm- Tận tâm- Sáng tạo- Kỷ luật”, với mong muốn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Khi vạn vật tốc biến trong hơi thở của thời đại công nghệ mới, chúng tôi đề cao những giá trị phát triển bền vững, được thể hiện trong văn hoá doanh nghiệp và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

Bên cạnh việc hưởng ứng, xây dựng các phong trào hướng tới bảo vệ tài nguyên, môi trường, Minex còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, cứu trợ, giúp đỡ những cá nhân hay địa phương gặp nhiều khó khăn, từ đó góp phần vào công tác an sinh xã hội.

Tôi tin rằng với những thế mạnh của mình, cùng sự đoàn kết và bầu nhiệt huyết sẵn có, Minex sẽ hoàn thành được sứ mệnh, mục tiêu đề ra, ngày càng trưởng thành và phát triển vững mạnh hơn.

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn, tôi xin kính chúc quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

CHỦ TỊCH HĐQT MINEX

TRẦN THỊ PHƯƠNG MAI