Thư ngỏ Tổng giám đốc Minex

Kính gửi quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư,

Thay mặt CBNV Tập đoàn, tôi xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, thành công và thịnh vượng đến toàn thể quý vị và gia đình.

Thưa quý vị, năm 2017 đi qua được xem là một năm có nhiều chuyển biến tích cực đối với ngành ô tô Việt Nam, mở ra những triển vọng kinh doanh mới cho doanh nghiệp.

Trong đó, có thể kể đến những chính sách của nhà nước liên quan đến việc gỡ bỏ hàng rào thuế quan, điều chỉnh thuế xe nhập khẩu, giúp giá xe nhập giảm sâu, là cú hích mạnh mẽ, thúc đầy nhu cầu sở hữu ô tô trong nước.

Nắm bắt xu thế đó, Minex và các công ty thành viên đã có những hành động kịp thời, thiết thực trong việc điều chỉnh kế hoạch phù hợp, tối ưu hoá bộ máy, nhằm đạt được hiệu quả kinh doanh cao.

Cụ thể, trong năm 2017, Minex đã hoàn thành 93% kế hoạch đề ra, với tổng doanh thu hợp nhất đạt 5.700 tỷ đồng, trong đó doanh thu xuất nhập khẩu đạt 770 tỷ đồng; số xe bán ra là 4.000 xe, số lượt xe vào xưởng đạt 39.000 lượt, số xe cho thuê đạt 500, phần nào minh chứng cho hướng đi đúng đắn của Minex.

Bước sang năm 2018, Minex không chỉ sẵn sàng đón đầu cơ hội mà còn chấp nhận đối mặt với những thách thức, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của các đơn vị cùng ngành.

Để vươn lên dẫn đầu, trong thời gian tới, ban lãnh đạo công ty sẽ tập trung tối đa các nguồn lực về tài chính, đầu tư cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, tăng cường công tác quản trị hệ thống, đào tạo và nâng cao chất lượng nhân sự.

Mục tiêu 2018 – 2025 của chúng tôi là trở thành Tập đoàn hoạt động hiệu quả ở lĩnh vực ô tô và dịch vụ ô tô tại Việt Nam. Với tâm thế chủ động, sẵn sàng, tinh thần trách nhiệm cao, phát huy tối đa khả năng sáng tạo, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị, chúng tôi tự tin sẽ cán đích thành công.

Và trên bước đường đó, chúng tôi luôn cần và trân trọng những người bạn đồng hành, những khách hàng, đối tác, nhà đầu tư đã luôn tin tưởng và dõi theo sự thành công của Minex trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, liên tục mở rộng và không ngừng chia sẻ cơ hội hợp tác, hướng tới sự phát triển thịnh vượng chung cho tất cả.

Trân trọng!

TỔNG GIÁM ĐỐC MINEX

NGUYỄN VĂN HIỆP