Quyền lợi khách hàng thân thiết

– Khuyến mại 1 lần sửa xe miễn phí cho khách hàng vào ngày sinh nhật của quý khách (Với khách hàng đã mua xe của 1 trong 4 đơn vị bán xe của Minex). Áp dung trong vòng 5 ngày (bao gồm 2 ngày trước, 1 ngày trong và 2 ngày sau ngày sinh nhật).

– Giảm giá 50% khi thuê xe vào dịp sinh nhật, áp dụng cho việc book xe trước sinh nhật 1 tháng và sử dụng xe trong vòng 3 ngày (trước, trong và sau sinh nhật)

– Được update thông tin thường xuyên về các khuyến mại dịch vụ của các công ty con trực thuộc tổng công ty Minex (qua SMS hoặc E-newsletter)

– Được nhận các thông tin mới nhất liên quan đến các chương trình dịch vụ mới nhất mà Minex cung cấp bao gồm các khuyến mại của các công ty con và những dịch vụ đi kèm.

– Các chương trình CSKH, tri ân hàng năm của tổng công ty Minex

– Hoa hồng, chiết khấu lớn, tích điểm cao khi giới thiệu thêm khách hàng đến mua và sử dụng dịch vụ của các công ty con trực thuộc Minex

– Ưu tiên sử dụng các dịch vụ của Minex trong những dịp lễ Tết hoặc trong các trường hợp cụ thể theo quy định của tổng công ty

– Được sử dụng các khuyến mại của Gami Land và Gami Theme Park liên kết với Minex

– Để nhận được ưu đãi từ các chương trình khuyến mại của Minex, khách hàng thân thiết cần xuất trình thẻ KHTT và các giấy tờ tùy thân hợp lệ khi sử dụng các dịch vụ khuyến mại.